Các câu hỏi thường gặp

Affiliate

Questions and answers about our affiliate program.

Sau khi giao dịch thành công, trong vòng từ 1 - 3 ngày bạn sẽ nhận được hoa hồng qua tài khoản ngân hàng, hay ví điện tử đã xác nhận với chúng tôi. 

Linkme.vn sẽ gửi bạn 30% hoa hồng khi bạn giới thiệu bạn bè thanh toán dịch vụ cho linkme.vn thành công. Mỗi người dùng sẽ có mã tiếp thị liên kết riêng, chỉ cần gửi đường link cho bạn bè của bạn và nhận hoa hồng khi dịch vụ được khởi tạo. 

Pixels

Pixels are great. Learn how to use to them.

Bạn hoàn toàn có thể tracking được phục vụ cho nhu cầu thống kê của mình như số click, nguồn click, địa điểm, trình duyệt, ngôn ngữ, thiết bị...

Parameters là một tham số tương tự như khi bạn thêm UTM vào đường link của mình như : Campaign source, campaign name, keywords...

Theo dõi chuyển đổi cho các trang web cho phép bạn đo lường lợi tức đầu tư của mình bằng cách theo dõi các hành động mà người dùng thực hiện sau khi xem hoặc tương tác với quảng cáo của bạn trên Twitter.

Xem thêm

 

Trình quản lý thẻ của Google cho phép bạn kết hợp hàng trăm pixel thành một pixel duy nhất. Hãy đảm bảo thêm đúng "ID vùng chứa" nếu không các sự kiện sẽ không được theo dõi!.

Thay vì phải chèn hàng trăm pixel trên website của mình, với Google Tag Manager, bạn chỉ cần 1 tài khoản duy nhất để chèn & quản lý các Pixel đó. 

Learn more

 

Đoạn mã của trang web cho phép bạn đo lường, tối ưu hóa và tạo đối tượng cho chiến dịch quảng cáo của mình. Khi ai đó truy cập trang web của bạn và thực hiện hành động (ví dụ: mua hàng), Facebook pixel sẽ được kích hoạt và báo cáo hành động này. Bằng cách này, bạn sẽ biết thời điểm khách hàng thực hiện hành động sau khi xem quảng cáo trên Facebook của mình. Bạn cũng có thể tiếp cận lại khách hàng này bằng cách sử dụng đối tượng tùy chỉnh. Khi lượt chuyển đổi trên trang web của bạn diễn ra ngày càng nhiều, Facebook sẽ đạt hiệu quả ngày càng cao khi phân phối quảng cáo cho những người có nhiều khả năng thực hiện các hành động nhất định. Điều này được gọi là tối ưu hóa chuyển đổi.

Xem thêm

 

Thẻ LinkedIn Insight là một đoạn mã JavaScript nhẹ mà bạn có thể thêm vào trang web của mình để kích hoạt tính năng báo cáo chiến dịch chuyên sâu và mở khóa những thông tin chi tiết có giá trị về khách truy cập trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng Thẻ LinkedIn Insight để theo dõi chuyển đổi, nhắm mục tiêu lại khách truy cập trang web và mở khóa thông tin chi tiết bổ sung về các thành viên tương tác với quảng cáo của bạn.

Xem thêm

Với tính năng theo dõi chuyển đổi của AdWords, bạn có thể thấy các nhấp chuột vào quảng cáo của mình dẫn đến hoạt động có giá trị của khách hàng hiệu quả như thế nào. ID pixel AdWords thường bao gồm AW, theo sau là 11 chữ số, sau đó là 19 ký tự hỗn hợp. Hãy đảm bảo thêm giá trị chính xác nếu không các sự kiện sẽ không được theo dõi!

Xem thêm

The AdRoll Pixel is uniquely generated when you create an AdRoll account. The AdRoll ID has two components: the Advertiser ID or adroll_adv_id (X) and Pixel ID or adroll_pix_id (Y) for the AdRoll Pixel. To use the AdRoll Pixel, merge the two components together, separating them by a slash (/).

e.g. adroll_adv_id/adroll_pix_id

Learn more

The Quora Pixel is a tool that is placed in your website code to track traffic and conversions. When someone clicks on your ad and lands on your website, the Quora Pixel allows you to identify how many people are visiting your website and what actions they are taking.

e.g. 1a79a4d60de6718e8e5b326e338ae533

Learn more

Subscription

Everything you need to know about your subscription.

Tuỳ gói tài khoản mà bạn được quyền lưu trữ dữ liệu từ 30 ngày cho đến 1,000 ngày trên hệ thống của chúng tôi. 

Bạn có thể nâng cấp lên bất cứ lúc nào, và chỉ cần thanh toán phần chênh lệch giữa hai gói tài khoản. 

Trong vòng từ 1 - 6 tiếng bạn có thể sử dụng dịch vụ. 

Bạn có thể chuyển khoản qua Momo, Zalo, hay tài khoản ngân hàng. Bạn xem thêm ở phần thanh toán nhé. 

Cho dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp có quan tâm đến việc tối ưu về Marketing cũng như cần số liệu Marketing thì linkme.vn sẽ phù hợp với bạn. 

Linkme.vn là dịch vụ rút ngắn đường link liên kết và cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ như mã Qr code để gửi link, dữ liệu thống kê liên quan đến đường link đó...

Linkme.vn có gói dịch vụ miễn phí, bạn có thể tham khảo ở phần bảng giá.

Linkme.vn có 3 gói dịch vụ, tuỳ theo nhu cầu mà bạn chọn gói cho phù hợp.

Domain & URL

Các câu hỏi & trả lời liên quan đến tên miền khi sử dụng dịch vụ Linkme.vn

Redirect Splash là một trang chuyển tiếp, nơi bạn có thể tùy chỉnh nó theo cách bạn muốn. Bạn có thể đăng thông tin quảng cáo để gửi cho khách hàng của mình, người dùng sẽ được chuyển đến trang chuyển tiếp của bạn trước khi đi vào trang chính. 

Xem thêm

Redirect Splash là một trang chuyển tiếp, nơi bạn có thể tùy chỉnh nó theo cách bạn muốn. Bạn có thể đăng thông tin quảng cáo để gửi cho khách hàng của mình, người dùng sẽ được chuyển đến trang chuyển tiếp của bạn trước khi đi vào trang chính. 

Xem thêm

Custom Splash là một trang chuyển tiếp, nơi bạn có thể tùy chỉnh nó theo cách bạn muốn. Bạn có thể upload logo, banner, thông tin quảng cáo để gửi cho khách hàng của mình. Linkme.vn cho phép khách hàng tạo ra Custom Splash sau khi Click vào đường link đã rút ngắn, người dùng sẽ được chuyển đến trang chuyển tiếp của bạn trước khi đi vào trang chính. 

Xem thêm

Custom Aliases trên Linkme.vn cho phép bạn thay đổi các ký tự rút gọn bằng ký tự bạn muốn. VD : thay vì https://linkme.vn/wjmSeRI thì bạn có thể rút gọn thành https://linkme.vn/tenban

Branded Domains là một dịch vụ cho phép bạn sử dụng dịch vụ của Linkme.vn nhưng sử dụng tên miền của bạn thay vì của Linkme.vn. 

QR code & Bio

Tất cả những gì bạn quan tâm về QR code & Bio

Dynamic QR trên Linkme.vn cho phép bạn tạo ra rất nhiều thông tin như vCard; Link; Email; Phone; SMS; File và hoàn toàn có thể tracking được. 

Mã QR có thể chứa đường link website, thông tin cá nhân của bạn, tạo vCard, thông tin wifi...

Bio page là một trang thông tin ngắn để giới thiệu các thông tin bạn muốn như : về công ty, về sản phẩm, dịch vụ, website, Facebook page, Zalo page, Linkedin...

Mã QR là một mã vạch ma trận cho phép các thiết bị có thể đọc được nội dung bên trong, rất tiện khi bạn dùng điện thoại để truy cập thông tin một cách nhanh chóng.