Về linkme

Nếu bạn là một nhà tiếp thị, việc gửi một liên kết dài đến khách hàng là điều khó chịu và mỗi liên kết gửi cho khách hàng, chúng ta cần nhiều hơn các dữ liệu về hành vi của khách hàng khi tương tác với các liên kết đó để tối ưu hóa cho các chiến dịch quảng cáo.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị di động, mã QR ngày nay được ứng dụng rộng rãi và trở thành một phần quan trọng trong các chiến dịch Marketing, nhưng làm thế nào để đo lường và lấy dữ liệu từ khách hàng thông qua mã QR? Đó là lý do Linkme.vn ra đời.

Linkme.vn là một liên kết ngắn, khả năng vô hạn. Một liên kết ngắn cho phép bạn thu thập rất nhiều dữ liệu về khách hàng của bạn và hành vi của họ.

Hiểu người dùng và khách hàng của bạn sẽ giúp bạn tăng chuyển đổi. Hệ thống của chúng tôi cho phép bạn theo dõi mọi thứ. Cho dù đó là số lượng nhấp chuột, quốc gia hay liên kết giới thiệu, dữ liệu luôn có để chúng ta phân tích.

Với linkme.vn, chúng tôi có thể chuyển đổi mọi thứ sang mã QR, dễ sử dụng, năng động và có thể tùy chỉnh cho các chiến dịch tiếp thị của bạn. Phân tích số liệu thống kê và tối ưu hóa chiến lược tiếp thị của bạn và tăng mức độ tương tác.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào vui lòng cho tôi biết: [email protected]