Tầm quan trọng của Bio Profiles trong thời đại số

Linkme.vn
Linkme.vn Published on August 12, 2022

Bio là viết tắt của từ biography trong tiếng Anh, tạm gọi là lí lịch hay tiểu sử. Profile là một bản tóm tắt giới thiệu về bản thân, kinh nghiệm và năng lực của bạn hay công ty của bạn để gửi đến những người/đối tác trong mối quan hệ của bạn.

Bio profiles là gì ?

Bio là viết tắt của từ biography trong tiếng Anh, tạm gọi là lí lịch hay tiểu sử. Profile là một bản tóm tắt giới thiệu về bản thân, kinh nghiệm và năng lực của bạn hay công ty của bạn để gửi đến những người/đối tác trong mối quan hệ của bạn. Trong thời đại công nghệ số, chúng ta dành nhiều thời gian cho các thiết bị di động, việc thể hiện profile càng cần ngắn gọn hơn. 

Nếu bạn sử dụng TikTok, Bio nằm ở vị trí ngay dưới ảnh/video đại diện của bạn trên trang cá nhân. Chúng ta có 80 80 ký tự để viết về bản thân cũng như đặt link in bio tại đây. Với Facebook chúng ta có 101 ký tự để mô tả về mình. Mỗi mạng xã hội hướng đến 1 nhóm khách hàng khác nhau, chúng ta sẽ có cách viết, mô tả khác nhau sao cho tiếp cận đúng đối tượng nhất. 


Tại sao chúng ta cần Bio profiles ?

Với doanh nghiệp, chúng ta cần một nơi để giới thiệu mình, để trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn trong mắt khách hàng, đối tác.
Với cá nhân, chúng ta cần một nơi để giới thiệu với bạn bè về bản thân mình. 
Với KOL/infrluencers/KOC, chúng ta cần một nơi để giới thiệu với fan các thông tin của mình. 
Có thể nói Bio profiles như một bộ hồ sơ hoàn thiện của bản thân để gửi tới bạn bè, khách hàng, đối tác...

Bio profiles của linkme có gì ?

Với Linkme.vn, việc xây dựng Bio Profiles không chỉ đơn thuần là thể hiện thông tin của mình đến đối tác, khách hàng, người hâm mộ. Ẩn sâu trong đó là cả hệ thống có thể tracking, để có dữ liệu hiểu hơn về những người xem Bio Profiles của chúng ta. 
- Profile hoàn chỉnh về cá nhân, doanh nghiệp...
- Sổ địa chỉ
- Dẫn liên kết đến các nền tảng khác
- Thu thập thông tin 
- Tracking hành vi của người nhận liên kết 
Và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí. Hãy click vào liên kết để cùng linkme.vn hiểu thêm về Bio Profiles bạn nhé : https://linkme.vn/wKLBaaX

---------------------------------------------------------
https://linkme.vn - Một dịch vụ của Boxmedia
#linkme.vn #shortenlink #link_rut_gon  #linkrutgon #tracking #marketingtools  #BioProfiles  #social_profile  #Bio_Profiles

Keep reading

More posts from our blog